Sứ mệnh

代表取締役会長

Ông Phạm Hoài Minh

ファム・ホアイ・ミン

Chúng tôi cam kết tận tâm đưa ra mọi nỗ lực để trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ liên quan đến việc cung cấp nhân lực, du học ra nước ngoài, đào tạo nghề nghiệp và ngoại ngữ, tư vấn đầu tư và các dịch vụ tư vấn khác. Chúng tôi không chỉ hướng đến việc phục vụ khách hàng mà còn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng xã hội.

Với tầm nhìn “Kết nối nụ cười”, ICC đã tập hợp sự thông minh, sáng tạo, sự nhiệt huyết và sự đoàn kết từ mỗi cá nhân để xây dựng một đội ngũ nhân viên mạnh mẽ. Chúng tôi rất vui lòng được mở rộng quy mô và hỗ trợ cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường. Chúng tôi rất biết ơn được đón tiếp công ty của quý vị.

Quyết tâm

Trung tâm Giao lưu Văn hóa HIGOI là nơi tập trung sự quyết tâm cao độ, sự kiên định và tính linh hoạt đặc biệt từ cả cấp trên lãnh đạo đến các nhân viên. Chúng tôi hướng đến việc trở thành một thương hiệu có ảnh hưởng tích cực đối với xã hội Việt Nam.

グエン・グウン・チャン Bà Nguyễn Quỳnh Trang

ICCハノイ国際投資株式会社
HIGOI文化交流センター
社長

HIGOI

“Như con cá chép leo thác sẽ biến thành rồng, theo truyền thuyết của thác Koi, chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ, mà sẽ cố gắng làm việc hết mình như con cá chép leo thác để đạt được tương lai tốt đẹp. Và “Higo” là từ diễn tả sự may mắn và ước vọng. Chúng tôi đã chọn tên công ty là HIGOI (Cá chép màu đỏ), và chọn màu “đỏ” là màu sắc của công ty.
 
Chúng tôi không chỉ cung cấp giá trị kinh doanh cho khách hàng và đối tác như là trung tâm trao đổi văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam, mà còn kết nối con người với nhau và giao lưu văn hóa giữa các quốc gia. Chúng tôi hy vọng rằng khi kết quả của chiến lược kinh doanh trong tương lai và quan hệ Nhật-Việt được xây dựng, tên của chúng tôi sẽ được gợi lên một lần nữa.
 
Ngoài việc cung cấp dịch vụ đào tạo nhân lực, chúng tôi cũng hỗ trợ các mối quan hệ quản lý của các doanh nghiệp và hiệp hội Nhật Bản tại Việt Nam, và hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh của họ tại Việt Nam.

Mặc dù có thời gian phải tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ các doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh tại Việt Nam với các dịch vụ tư vấn pháp lý, hệ thống nhân sự và rủi ro nước ngoài đặc biệt của Việt Nam.
 
Hiện nay, chúng tôi đã hợp tác với các công ty Nhật Bản trong nhiều ngành công nghiệp như chăm sóc sức khỏe, xây dựng, may mặc, và thiết bị y tế. Chúng tôi đặt mục tiêu kinh doanh dưới triết lý “Kết nối nụ cười” của HIGOI. Và chúng tôi tin rằng tất cả các đối tác của chúng tôi sẽ cảm nhận được năng lượng tích cực và sự quan tâm từ chúng tôi, và từ đó yêu quý hơn người Việt Nam.”

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi.

 • Hotline: 
  • Mr. Điền: 0903079955 (tiếp văn phòng đối tác địa phương)
  • Mr. Đức: 0948269933
  • Mr. Phương: 0923668989
 • Zalo: 0967283131
 • Trụ sở: 27 ngõ 87 đường Tam Trinh, phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Liên kết đào tạo: Trường Cao đẳng GTVT Trung Ương – 137 Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: higoi.net
 • Email: higoi.dn@gmail.com